Blogs Blogs

Back

Viêm quy dầu cậu bé thì có một số biểu hiện và tai biến gì

viêm đầu "cậu bé" là chứng bệnh diễn tiến chậm cùng với không có sức tàn phá chỗ kín cùng với công dụng sinh sản 1 biện pháp nhanh chóng. Tuy vậy viêm bao quy đầu lâu ngày sẽ để lại các tai biến nặng nề đến sức khỏe cũng như chất lượng đời sống của đàn ông.

1. Căn bệnh viêm bao da quy đầu

bao da quy đầu là vùng da mỏng che phủ đầu dương vật cùng với lỗ niệu đạo, khi "cậu bé" cương cứng da bao quy đầu sẽ tụt ra hở để cơ quan này. Song có trường hợpbao đầu "cậu bé" mắc hẹp bẩm sinh khiến quy đầu Cho dù tại tình trạng bình thường hay khi cương cứng đều nằm kẹt trong da bao quy đầu. Đây chính là nguyên do khiến nước giải cùng với chất bẩn bựa ứ tích tụ trong cơ quan sinh sản bạn nam, trở thành môi trường thuận lợi phỏng đoán vi rút tiến triển cùng với dẫn tới bệnh.

Bệnh lý viêm bao quy đầu

Bao quy đầu là gì

viêm quy đầu là căn bệnh dẫn tới đỏ, sưng tại đầu dương vật, khiến cho bạn nam bị đau khi chạm vào cùng với bắt gặp khó khăn trong vấn đề đại tiện. Trong số đó, bao da quy đầu tắc nghẽn sẽ duy trì lại nước đái, vi khuẩn cùng với các vi sinh vật khác là tác nhân gây nên bệnh lý này. Viêm dương vật đầu dương vật cũng gây tình trạng đào thải ra dịch có mùi hôi khó chịu tại cơ quan sinh dục bạn nam.

mức độ viêm quy đầu tương đối hay bắt gặp và diễn ra ở phái mạnh thuộc tất cả lứa tuổi. Nhưng, những người không cắt bao quy đầu, hay là người bị bệnh của bệnh mụn rộp, bệnh lậu, đái đường không kiểm soát,... Là thành phần có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh viêm "cậu bé" đầu "cậu nhỏ" hơn.

chi phí cắt bao quy đầu

rửa ráy yếu là nguyên nhân thường bắt gặp nhất của bệnh viêm bao quy đầu, Ngoài ra các nhân tố dẫn tới bệnh khác cũng có nguy cơ nói tới như nhiễm khuẩn hay nấm, viêm nhiễm đường niệu đạo, dị ứng da, chấn thương khu vực kín bởi nguy hiểm mạnh hoặc giao hợp tình dục không an toàn.

http://easup.daklak.gov.vn/web/hongduy9x/home/-/blogs/chi-phi-cat-bao-quy-%C4%91au-bao-nhieu-tien-voi-phuong-phap-nao-an-toan

2. Biến chứng của viêm bao da quy đầu

thông thường, bệnh viêm đầu "cậu bé" không quá trầm trọng. Tuy nhiên nếu không được chữa tích cực, độ này có khả năng làm mất cân bằng hình dạng dương vật, dẫn tới phồng rộp và lở loét. Ngoài ra, các biến chứng nguy hiểm khác bao gồm:

2.1. Viêm quy đầu mãn tính

Nếu viêm quy đầu dương vật nhiều ngày không chữa khỏi, bệnh có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính và đem đến một số tai biến sau:

 • Hẹp lỗ niệu đạo;
 • gặp khó khăn hoặc mắc đau đớn khi lột bao quy đầu;
 • chức năng tưới máu đến đầu "cậu nhỏ" yếu đi;
 • Lớp da phủ lên bao quy đầu mắc cản trở do viêm "cậu bé" quy đầu mắc sưng nề.

ngoài đau đớn cũng như không dễ chịu, viêm da quy đầu mạn tính còn làm cho lượng tinh binh cũng như chất lượng tinh binh suy giảm. Độ này có thể dẫn đến tai biến trầm trọng đặc biệt là nguy cơ gây nên bệnh vô sinh ở phái mạnh.

bảng giá cắt bao quy đầu

2.2. Viêm các bộ phận xung quanh

viêm da quy đầu vô cùng không khó kéo theo tình hình nhiễm trùng các bộ phận sinh dục của đấng mày râu ở vị trí lân cận, chẳng hạn như:

 • Viêm tuyến tiền liệt;
 • Viêm tinh hoàn;
 • Viêm mào tinh hoàn;
 • Viêm ống dẫn tinh.

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/7/mang-xa-hoi-cho-healthinfo.html

mọi một số căn bệnh trên nếu không nên trị tích cực cũng như sớm thì khả năng thấy những biến chứng chi phối không nhỏ đến sức khỏe có con cùng với công dụng sinh sản của những đấng mày râu là rất cao.

Viêm nhiễm bao quy đầu

2.3. Viêm nhiễm bài tiết niệu

Ngoài ra, viêm da quy đầu mạn tính chớ nên trị vĩnh viễn cũng rất không khó dẫn tới viêm nhiễm hệ thống đường niệu đạo, hay còn gọi là viêm đường niệu đạo ngược dòng. Những cơ quan chủ yếu bị chi phối cụ thể là:

 • Viêm bàng quang;
 • Viêm niệu đạo;
 • Viêm thận cùng với bể thận;
 • gây ra nguy cơ yếu thận.

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/7/tu-van-suc-khoe-tu-xa.html

2.4. Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục

viêm nhiễm bao quy đầu còn chi phối tới hệ thần kinh của bạn nam, các thương tổn bởi vì viêm "cậu bé" đầu "cậu bé" tăng cao làm cho xuất hiện tình trạng:

 • bắn tinh sớm;
 • rối loạn khả năng cương dương dương;
 • có nguy cơ liệt dương.

bệnh viện nam khoa

chức năng sinh dục của đấng mày râu mắc suy nhược không chỉ dẫn tới tác động tới hạnh phúc gia đình bởi chuyện vợ chồng giảm sút, mà còn khiến cho tâm lý người bệnh buồn chán vì cảm giác bất lực, lo lắng cùng với suy sụp lâu ngày sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy xấu đến sức khỏe.

2.5. Lây phỏng đoán bạn đời

bạn nam bị viêm "cậu bé" quy đầu có thể lây truyền viêm nhiễm cho bạn trai thông qua đường tình dục liên tiếp cũng như không sử dụng bao cao su. Rõ ràng, người vợ tôi cũng có thể bị lây nhiễm từ bạn đời, gây nên các bệnh phụ khoa như: nhiễm trùng "cô bé", cổ tử cung, buồng trứng, vòi trứng, ... Nghiêm trọng nhất là hậu quả bệnh vô sinh chị em phụ nữ.

rối loạn cương dương

đi kèm các hậu quả như trên, bệnh viêm bao quy đầu thỉnh thoảng còn là biểu hiện của các bệnh khác biệt, ví như viêm nhiễm lây truyền qua những đường tình dục hoặc nấm. Vì vậy nam giới cần phải đi khám chuyên bệnh nam khoa tại các bệnh viện chuyên khoa làm sạch, uy tín nếu nghi ngờ nhiễm bệnh viêm đầu "cậu bé" để được chẩn đoán và chữa trị sớm, đặc biệt là với một số trẻ nhỏ nhỏ tuổi.

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/7/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tien.html

Nói chung, độ viêm da quy đầu sẽ ảnh hưởng xấu sức khỏe cùng với chức năng sinh sản ở nam giới, trong đó tai biến thậm chí là bệnh vô sinh. Chính vì vậy, đảm bảo làm sạch da bao quy đầu liên tiếp để ngăn ngừa viêm nhiễm là điều cực kỳ cấp thiết cùng với cấp thiết. Trong tình huống da đầu "cậu bé" quá dài hay hẹp, nam cần cân nhắc tiểu phẫu cắt da bao quy đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Cần phải tạm dừng "yêu" tình dục để trị tận gốc các bệnh đường sinh dục cho biết cả hai vợ chồng, hạn chế bệnh lây lan cùng với diễn tiến nặng nề thêm.

Đọc thêm:

Comments