Blogs Blogs

Back

Những chú ý khi đi khám nam khoa phụ khoa lần trước hết

xét nghiệm phụ khoa là việc khiến cho rất quan trọng với nữ, tuyệt nhiên những người nào trong lứa tuổi sinh sản. Lúc thăm khám phụ khoa lần đầu tiên, không ít người liệu có tâm lý ám ảnh. Nhưng mà việc khám cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng cùng với không gây nên nhiều đau.

1. Lúc nào cần phải thăm khám phụ khoa lần đầu?

chị em nên bắt đầu làm lần xét nghiệm phụ khoa trước hết trong lứa tuổi từ 13 đến 15 tuổi. Ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ thường có cảm giác lo sợ trước lúc quyết định đến gặp bác sĩ phụ khoa lần trước hết trong đời.

Đó là điều thường thì. Nếu có khả năng, nữ cần trao đổi đối với bạn nam thân gia đình, cha mẹ do Điều đó sẽ giúp cho mang đến cảm giác thư giãn hơn. Trong lúc thăm khám, bạn cũng có nguy cơ bày tỏ cảm giác hoang mang để bác sĩ chuyên khoa biết cùng với xác định giải pháp trấn an tinh thần cho biết bạn.

2. Khám phụ khoa lần đầu được làm thế nào?

khám phụ khoa lần trước hết đơn thuần chỉ là 1 cuộc kể chuyện giữa bạn và chuyên gia. Tuy nhiên, chuyên gia cũng có khả năng chỉ định chẩn đoán bạn làm các thăm khám cố định.

trong khi thăm khám, bác sĩ thường hay sẽ hỏi nhiều vấn đề về bản thân bạn cũng như gia đình. 1 Trong số chúng có khả năng liên quan đến băn khoăn cá nhân, ví như chu kỳ kinh hay thói quen sống tình dục (bao gồm có cả "lâm trận" tình dục qua đường "cô bé", việc quan hệ miệng hoặc qua hậu môn). Nếu lo sợ về băn khoăn bảo mật thông tin, hãy thẳng thắn trao đổi với bác sĩ chuyên khoa trước lúc giải đáp bất cứ thắc mắc nào để giữ gìn kiến thức được giữ bí mật.

Các bài viết hữu ích:

Comments