Blogs Blogs

Back

Diểm G: nó là như nào và vị trí tại dâu

Tìm điểm G, có nguy cơ tuân thủ tăng cảm hứng tình dục của một vài phụ nữ, và mang tới cho những cặp cô ấy ông xã một thử thách tình dục thú vị để theo đuổi

Năm 1950, bác sĩ sản phụ khoa bệnh nhân Đức Ernst Gräfenberg đã mô tả một vùng khiêu dâm không giống biệt ở thành Trên của cô bé. Nói từ khoảng thời gian đó, điểm G vẫn là chủ đề tranh cãi về hợp lý và tình dục.

một vài bạn gái báo cáo trải nghiệm niềm vui to không nhỏ từ sự kích thích của điểm này. Song, các người bệnh không giống đã từng báo cáo sự buồn rầu từ việc họ không thể tìm thấy nó, hoặc từ niềm tin rằng họ không có điểm G.

Tìm điểm G có khả năng thực hành tăng khoái cảm tình dục của một vài chị em phụ nữ và mang tới giúp những cặp vợ chồng một thử thách tình dục thú vị để theo đuổi.

nhưng, điều quan trọng cần lưu ý là các bệnh nhân không thể tìm thấy điểm G hoặc các bệnh nhân không muốn thử tìm bắt gặp nó vẫn có khả năng tận hưởng tình dục thỏa mãn và dễ chịu.

Điểm G

Điểm G, còn được gọi là khu vực Gräfenberg hoặc điểm Gräfenberg, là một khu vực erogenous bên trong bộ phận sinh dục.

Một vùng erogenous là một khu vực của cơ thể mẫn cảm với ham muốn tình dục.

một vài người bệnh báo cáo rằng sự ham muốn của vùng này làm cho họ phóng tinh hoặc sản xuất rất nhiều lần dinh dưỡng bôi trơn hơn bình luôn. Các người không giống kể rằng nó đem đến một hứng thú dữ dội hơn, hay khiến cho nó có khả năng đạt khoái cảm từ sự thâm nhập vùng kín.

Phản ứng của tất cả bệnh nhân đối với ham muốn điểm G không giống nhau. Một số con gái không thể tìm thấy điểm G, hay không tin rằng chúng có một điểm. Các đối tượng khác bắt gặp sự kích thích ham muốn vùng này gây nên đau đớn hay khó chịu.

một số báo cáo rằng điểm G mang lại một hình thức cảm hứng mãnh liệt khác mà họ không nhận được từ những hình thức ham muốn khác.

 

Vị trí điểm G

những người bệnh không giống nhau báo cáo những trải nghiệm hơi khác nhau đối với điểm G. Nhưng mà, đa số mọi đều nói rằng họ nhận biết được cảm giác Trên thành Trên cùng của âm đạo.

Vị trí phương pháp vùng kín khoảng tầm 2 - 3 cm. Một vài người báo cáo rằng khu vực này cảm giác gập ghềnh khi họ chạm vào nó, hoặc họ phải đẩy rất mạnh vào vùng để nhận ra nó.

các bệnh nhân khác kể rằng đôi khi họ cảm thấy nên đi tiểu khi chạm vào vùng này, có nguy cơ là do nó nằm dưới bàng quang. Vì vậy, có thể hữu ích khi đi tiểu trước khi tìm kiếm điểm G.

Tìm điểm G cần đến một vài thử nghiệm. Để tăng cường số trường hợp tìm bắt gặp, tất cả người bệnh có khả năng thử như sau:

Hãy thử các loại kích thích ham muốn không giống nhau, chẳng hạn như cứng, mềm, rung hoặc vuốt ve.

Hãy thử sử dụng đồ chơi tình dục cong được thiết kế giúp điểm G.

thay đổi tư thay thế tình dục để tiếp cận tốt hơn đối với vùng.

sử dụng áp lực và kích thích ham muốn cho một số vùng khác nhau ở bên trong bộ phận sinh dục. Hãy chú ý tới các gì cảm thấy tốt hoặc khác biệt.

kiểm tra bỏ điểm G mà không cần thiết bạn tình. Do vùng có thể mẫn cảm và kích thích ham muốn có nguy cơ dữ dội, nên một người có thể dễ thực hiện tìm thấy nhịp điệu thoải mái hơn khi họ có toàn quyền thao túng.

các khu vực nhạy cảm và kích thích không giống tại nữ

đối với phần lớn nữ giới, vùng erogenous nhạy cảm và kích thích và quan trọng đặc biệt âm vật. Hầu hết chị em phụ nữ cần đến kích thích ham muốn âm vật để đạt khoái cảm.

với một vài người bệnh, kích thích khả năng tình dục điểm G có khả năng gián tiếp kích thích khả năng tình dục âm vật hoặc rễ của nó, cải thiện vào thành âm hộ.

một vài bạn nữ cũng thích sự ham muốn của vú hoặc núm vú hay thích một số loại kích thích khả năng tình dục nhất định Trên đây âm vật hay trong âm hộ.

bất cứ cơ quan nào của cơ thể cũng có nguy cơ là một vùng nhạy cảm và kích thích ham muốn và phản ứng của mỗi bệnh nhân khi chạm vào không giống nhau. Giao tiếp cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm có khả năng cho thăm khám phá các vùng nhạy cảm và kích thích mới và những nguồn vui mới.

Lời lưu ý giúp tình dục lành mạnh

Không có chiến lược hoặc phong cách tình dục phù hợp đối với mọi mọi người.

thay vào đó, tình dục lành mạnh là tìm kiếm những gì tốt nhất giúp mỗi đối tác. Giao tiếp cởi mở trong và Cùng với tình dục có khả năng giúp gia tăng trải nghiệm cho mọi người bệnh.

những người bệnh quan tâm tới việc tìm kiếm các tư thế tình dục kích thích khả năng tình dục điểm G trong khi tối đa hóa điều kiện đạt cảm hứng có khả năng thử một hoặc rất nhiều lần phương pháp sau:

chọn một vị trí cho phép xâm nhập từ phía sau. Đối với các cặp nam-nữ, nam cần thiết ở phía sau nữ, đối với hông của nữ tăng cao. Hãy thử nằm Vừa rồi một số chiếc gối. Những cặp nữ-nữ có khả năng thử kích thích ham muốn điểm G từ phía sau bằng cậu bé giả, máy rung hay máy kích thích khả năng tình dục điểm G cong.

giúp nữ kiểm soát rất nhiều lần hơn về sự kích thích khả năng tình dục. Khi nữ tại Trên đây đỉnh, chúng có thể kiểm soát hướng và cường độ ham muốn, giúp dễ dàng tiếp cận điểm G.

sử dụng máy rung hay tay để kích thích ham muốn âm vật của chị em nữ giới khi quan hệ tình dục.

kết hợp quan hệ tình dục bằng miệng . Chị em nữ giới có đối tác tuân thủ quan hệ bằng mồm có nhiều lần khả năng đạt hứng thú. Đối tác có khả năng ham muốn bằng miệng âm vật của chị em nữ giới trong khi dùng ngón tay của họ để kích thích điểm G.

tìm hiểu và ý kiến ​​hiện tại

Tài liệu hợp lý về điểm G đã không gây nên dữ liệu kết luận hay nhất quán. Một số tài liệu tìm hiểu - hầu hết trong số đó có những tác giả nam - khẳng định rằng điểm G không tồn ở và những đối tượng bạn gái tự nhận có điểm G đang hiểu sai trải nghiệm của chủ yếu họ.

Một phân tích năm 2012 về những tài liệu khoa học về điểm G không tìm thấy dữ liệu nhất quán hỗ trợ điểm G hoặc xác định vị trí cụ thể và nhất quán giúp nó. Nhưng, tìm hiểu đã phát hiện ra rằng đa phần con gái tin rằng có điểm G.

Một tìm hiểu năm 2010 cũng từng xem xét trải nghiệm của chị em nữ giới về điểm G. Những nhà tìm hiểu từng khảo sát 1.804 cặp nhưng mà sinh nữ về trải nghiệm của họ với điểm G. Tổng cộng 56% trong số họ báo cáo có điểm G.

nhưng, các nhà nghiên cứu thao túng tác động di truyền và không bắt gặp rằng cặp tuy vậy sinh có chung nhiều gen có rất nhiều lần xác suất báo cáo có điểm G.

các nhận biết này giúp thấy những yếu tố không giống đóng vai trò trong việc phụ nữ có khả năng tìm thấy điểm G luôn không hoặc xác định một điểm cụ thể là điểm G của họ.

các tác giả của tìm hiểu giải thích những phát hiện nghĩa là không có Địa điểm sinh lý giúp điểm G. Tuy nhiên, kết luận này tức là giảm giá những ý kiến ​​và kinh nghiệm của đa số những đối tượng tham gia nghiên cứu nữ.

Một bài báo năm 2010 Vừa rồi Tạp chí Y học tình dục nhấn mạnh ý kiến ​​trái ngược của một vài bác sĩ.

Một chuyên gia lập luận rằng khu vực này có nguy cơ thay đổi giữa những người bệnh nữ giới, có xác suất câu trả lời lý bởi vì sao một vài người bệnh có nguy cơ tìm thấy nó trong khi các người không giống thì không thể. Những bệnh nhân khác khẳng định rằng điểm G dễ thực hiện là không tồn ở.

hầu hết các tìm hiểu hợp lý từng thất bại trong việc xác định vị trí điểm G một cách nhất quán. Không rõ liệu Việc này là do vị trí không dễ dàng tìm hay vì nó không tồn tại.

tuy vậy, cho rằng một số số lượng nghiêm trọng đàn bà liên tục báo cáo có điểm G, nhưng, các tìm hiểu tuyên bố đã từng từ chối sự tồn ở của nó có khả năng sẽ sớm đạt được kết luận chắc chắn không nên.

Điểm G có nguy cơ sẽ vẫn là một chủ đề gây tranh cãi bởi những không dễ dàng trong việc đo lường và diễn giải các kinh nghiệm được báo cáo về niềm vui của điểm G.

các người bệnh thích xét nghiệm bỏ điểm G không cần phải tìm hiểu thích hợp để cho biết rằng rằng trải nghiệm của họ là hợp lệ. Tương tự, các người bệnh không thể tìm thấy điểm G của họ không cần thiết tiếp tục tìm kiếm nó. Tất cả đối tượng vẫn có thể tận hưởng tình dục thú vị mà không có điểm G.

bạn tình cần thiết giao tiếp cởi mở, thảo luận về kế hoạch và mục tiêu của họ, dưới đó chọn chiến lược khoa học nhất với họ.

https://uni.lut.fi/vi/web/bsthaiha/home/-/blogs/chia-se-top-9-đia-chi-phong-kham-benh-vien-kham-nam-khoa-tot-va-uy-tin
https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/bac-si-online-tu-van-benh-phu-khoa-truc-tuyen-tai-ha-noi-hotline-0386977199/
http://kygl.sdei.edu.cn/en/web/proonehit/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-menh-online
http://www.sp-church.org.tw/web/nguyenduy/home/-/blogs/13505303
http://www.safeneihu.org.tw/web/rubyduy/home/-/blogs/13505309
http://www.sea-conditions.com/en/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-menh-online
http://ap242.org/web/bacsionline/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-menh-online
http://zzdosp.zhangzidao.cn/web/nguyendua/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap
https://www.dharmaoverground.org/web/ngduy/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-suc-khoe-online
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/doctortuan/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-suc-khoe-online
http://meschadmin.suggesto.eu/web/doctortuan/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap-suc-khoe-online
http://www.odrportal.hu/web/doctortuan/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-suc-khoe-online
http://sd-50592.dedibox.fr/web/bsphuongnam/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-suc-khoe-online
http://bim.shjx.org.cn/web/khamphukhoa.comgmail.com/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap-tinh-menh-online
https://radio-channel10.de/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://innovation.cccb.org/web/thaihacilic/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-menh-online
https://ict.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/phong-kham-gia-dinh-kham-suc-kho-1633761954e.htm
http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/phong-kham-gia-dinh-kham-suc-kho-1633762159e.htm
https://sxd.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDapCongDan/Attachments/916/154phong-kham-gia-dinh-kham-suc-khoe.htm
https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/phong-kham-gia-dinh-kham-suc-kho-1633763929e.htm
https://extranet.epic-assoc.com/web/bacsituan/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-mang-online
https://www.rakennerahastot.fi/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://telegra.ph/Trung-t%C3%A2m-y-t%E1%BA%BF-Da-khoa-Gia-D%C3%ACnh-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-t%C6%B0-v%E1%BA%A5n-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe-online-10-09
http://services.fepem.fr/web/doctortuan/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/2194771
https://sp.upcomillas.es/grupos-de-trabajo/ImasJ/Lists/Tu%20opinin%20importa/DispForm.aspx?ID=4224
https://quangninh.gov.vn/So/soyte/Trang/chi-tiet-gop-y.aspx?q=1896
http://giaibaochipctt.mard.gov.vn/portal/Home/hoi-dap/view-detail.aspx?idFaq=3584
http://fpdf.dienbien.gov.vn/portal/Home/hoi-dap/view-detail.aspx?idFaq=5460
https://soldtbxh.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=3172
https://inversionistas.hites.com/web/duonghaha/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-menh-online
http://www.eumerci-portal.eu/web/hoacomay/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-mang-online
https://dulich.yenbai.gov.vn/Uploads/ajaxUpload//b7ae91be-cdc2-41dd-b66f-6b0d4f2233e0kienthucyhoc.pdf
https://dulich.yenbai.gov.vn/Uploads/ajaxUpload/6ce97ac0-adb6-458b-9abb-0ebbe983c451phong-kham-da-khoa-y-te.pdf
https://caxman.boc-group.eu/web/tyhoagio/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap-tinh-mang-online
https://admin.aimserp.co.in/web/hoacomay/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://www.tandan.com.vn/portal/Lists/ContactUs/DispForm.aspx?ID=277
https://hanam.gov.vn/qna/Pages/ChiTietCauHoi.aspx?qid=666&listQnAId=b0dde4b6-bb48-4d6c-8bdb-8a827d2e6cec&all=False
https://xinchaobacsi.blog.fc2.com/blog-entry-116.html
https://phongkham.home.blog/2021/10/11/khoang-tam-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-menh-dinh-ky/
http://hoabaybay.0fees.us/tam-khoang-quan-trong-cua-tham-kham-suc-khoe-dinh-ky/
http://phunutoday199.vnn.mn/trong-vong-quan-trong-cua-xet-nghiem-tinh-mang-dinh-ky-bid70.html
https://blogyte.seesaa.net/article/tam-quan-trong-cua-kham-suc-khoe-dinh-ky.html?1633921383
http://suckhoe24h.rf.gd/trong-vong-quan-trong-cua-kham-tinh-mang-dinh-ky/
http://suckhoewiki.byethost7.com/tam-quan-trong-cua-xet-nghiem-suc-khoe-dinh-ky/
http://doctortuan.epizy.com/khoang-quan-trong-cua-kiem-tra-tinh-mang-dinh-ky/
http://suckhoeonline.eklablog.fr/trong-vong-quan-trong-cua-kham-tinh-menh-dinh-ky-a210465140
http://suckhoeonline.eklablog.net/trong-vong-quan-trong-cua-tham-kham-suc-khoe-dinh-ky-a210465144
http://thanhduc.eklablog.com/tam-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-mang-dinh-ky-a210465154
http://kienthucbenh.ek.la/tam-khoang-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-menh-dinh-ky-a210465164
http://24hkhoe.lo.gs/khoang-tam-quan-trong-cua-kham-suc-khoe-dinh-ky-a210465168
http://suckhoe24g.id.st/khoang-quan-trong-cua-kiem-tra-tinh-menh-dinh-ky-a210465172
http://suckhoeonline.revolublog.com/trong-vong-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-mang-dinh-ky-a210465178
http://tinsuckhoe.kazeo.com/trong-vong-quan-trong-cua-xet-nghiem-tinh-menh-dinh-ky-a210465182
http://kienthucbenh.blogg.org/khoang-tam-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-menh-dinh-ky-a210465186
https://tinsuckhoe.bcz.com/2021/10/11/khoang-tam-quan-trong-cua-xet-nghiem-tinh-menh-dinh-ky/
http://chiasekienthucbenh.freeblog.biz/2021/10/11/tam-quan-trong-cua-kiem-tra-tinh-mang-dinh-ky/
http://bacsicuata.vnn.mn/tam-khoang-quan-trong-cua-kham-tinh-menh-dinh-ky-bid25.html
https://suckhoe380.danskforum.net/t10-topic#10
http://ayudas.invemar.org.co/web/phunutoday380/home/-/blogs/giup-o-tinh-mang-phu-nu-19-bi-mat-phai-ep-muon-ban-biet
http://vpubnddonggiang.gov.vn/Default.aspx?tabid=65&TLID=14853
https://www.jsm.gov.my/web/hihibacsi/home/-/blogs/cham-soc-tinh-menh-phu-nu-19-bi-mat-phai-dep-muon-ban-biet
https://iss-services.cvtisr.sk/portal/web/bacsidakhoa/home/-/blogs/cham-soc-tinh-mang-phu-nu-19-bi-mat-phai-ep-muon-ban-biet
http://ww.dolnioblastvitkovice.cz/web/bacsidakhoa/home/-/blogs/giup-o-suc-khoe-phu-nu-19-bi-mat-phai-ep-muon-ban-biet
https://web.liferay.com/web/suckhoe247/trangchu/-/blogs/cham-soc-tinh-menh-phu-nu-19-bi-mat-phai-ep-muon-ban-biet
http://services.fepem.fr/web/doctortuan/home/-/blogs/cham-soc-tinh-menh-phu-nu-19-bi-mat-phai-%C4%91ep-muon-ban-biet
https://www.dharmaoverground.org/web/ngduy/home/-/blogs/cham-soc-tinh-mang-phu-nu-19-bi-mat-phai-ep-muon-ban-biet
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/doctortuan/home/-/blogs/cham-soc-suc-khoe-phu-nu-19-bi-mat-phu-nu-muon-ban-biet
http://meschadmin.suggesto.eu/web/doctortuan/home/-/blogs/cham-soc-suc-khoe-phu-nu-19-bi-mat-phai-nu-muon-ban-biet
http://www.odrportal.hu/web/doctortuan/home/-/blogs/cham-soc-suc-khoe-phu-nu-19-bi-mat-phai-nu-muon-biet
http://sd-50592.dedibox.fr/web/bsphuongnam/home/-/blogs/cham-soc-tinh-menh-phu-nu-19-bi-mat-phai-%C4%91ep-muon-ban-biet
http://bim.shjx.org.cn/web/khamphukhoa.comgmail.com/home/-/blogs/cham-soc-suc-khoe-phu-nu-19-bi-mat-phai-ep-muon-ban-biet
https://radio-channel10.de/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/giup-%C4%91o-tinh-menh-phu-nu-19-bi-mat-phai-%C4%91ep-muon-ban-biet
https://innovation.cccb.org/web/thaihacilic/home/-/blogs/giup-o-tinh-mang-phu-nu-19-bi-mat-phai-ep-muon-ban-biet
https://tthtdn.danang.gov.vn/web/bacsionline/home/-/blogs/giup-%C4%91o-suc-khoe-phu-nu-19-bi-mat-phai-%C4%91ep-muon-ban-biet
https://dngcustoms.gov.vn/haiquandng/Modules/ASPNETVN.PORTAL.Modules.FAQ/Pages/PrintHQ.aspx?itemid=5692
http://dngcustoms.gov.vn/haiquandng/Default.aspx?tabid=dd727ec8-fa1f-436e-9fd4-7677b9e814f2&mid=fe2c2b20-e548-4455-ad69-6d1829c3585f&itemid=5692&page=DetailHQ
https://twitter.com/i/events/1447762711840919554
https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/tra-loi-suc-khoe-sinh-san-huong-dan-giai-phap-tinh-ngay-trung-rung/
http://atpuce.puce.edu.ec:8080/vi/web/bacsiphuongnam/home/-/blogs/tra-loi-tinh-mang-sinh-san-huong-dan-cach-tinh-ngay-trung-rung
http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5819/
http://xanamphucthang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/giai-dap-suc-khoe-sinh-sa-1634020976n.htm
http://xathanhbinhthinh.hatinh.gov.vn/gop-y-hoi-dap/1131/
http://xatruongson.hatinh.gov.vn/gop-y-hoi-dap/538/
http://benhviencamxuyen.hatinh.gov.vn/gop-y-hoi-dap/633/
https://hoiluatgia.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/giai-dap-suc-khoe-sinh-sa-1634022922n.htm
http://baotang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/2021-10-12398656-tai-lieun.htm
http://xabuilanhan.hatinh.gov.vn/gop-y-hoi-dap/297/
http://xalamtrungthuy.hatinh.gov.vn/gop-y-hoi-dap/367/
https://songoaivu.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/giai-dap-suc-khoe-sinh-sa-1634023635n.htm
http://sbv.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/giai-dap-suc-khoe-sinh-sa-1634023325n.htm
https://www.larche.org/en/web/liferay/extranet/-/message_boards/message/3307429
https://www.larche.org/en/web/liferay/extranet/-/message_boards/message/3307531
http://www.getx.com.tw/web/leethao/home/-/blogs/13507132
http://sodulich.tphcm.gov.vn/web/hoacuagio/home/-/blogs/tu-van-tinh-menh-sinh-san-huong-dan-bien-phap-tinh-ngay-rung-trung
http://www.heimarcleaningservices.co.za/web/hoanglethao1992/home/-/blogs/giai-dap-tinh-menh-sinh-san-huong-dan-phuong-phap-dac-tinh-ngay-trung-rung
https://uni.lut.fi/vi/web/bsthaiha/tinh-trung-song-duoc-bao-lau-trong-tu-cung
https://portal.uaptc.edu/ICS/Campus_Life/Campus_Groups/Student_Life/Discussion.jnz?portlet=Forums&screen=PostView&screenType=change&id=aa35b8e1-9b8b-47d9-9ab7-85cffef32809#aa35b8e1-9b8b-47d9-9ab7-85cffef32809
http://sodulich.tphcm.gov.vn/web/hoacuagio/home/-/blogs/gia-tien-cat-da-quy-au-chi-tu-500000-vnd-o-benh-vien-hung-thinh
https://iss-services.cvtisr.sk/portal/web/bacsidakhoa/home/-/blogs/gia-tien-cat-bao-da-quy-au-chi-tu-500000-vnd-o-trung-tam-y-te-hung-thinh
http://opr.provincia.caserta.it/web/bacsidakhoa/home/-/blogs/chi-phi-cat-da-quy-%C4%91au-chi-tu-500000-vnd-o-phong-kham-hung-thinh
http://ww.dolnioblastvitkovice.cz/web/bacsidakhoa/home/-/blogs/gia-tien-cat-bao-da-quy-au-chi-tu-500000-vnd-tai-benh-vien-hung-thinh
http://intranet.immobilierela.be/web/doctortuan/home/-/blogs/gia-tien-cat-bao-quy-au-chi-tu-500000-vnd-o-trung-tam-y-te-hung-thinh
http://services.fepem.fr/web/doctortuan/home/-/blogs/chi-phi-cat-bao-quy-%C4%91au-chi-tu-500000-vnd-tai-phong-kham-hung-thinh
https://www.dharmaoverground.org/web/ngduy/home/-/blogs/chi-phi-cat-bao-da-quy-au-chi-tu-500000-vnd-tai-benh-vien-hung-thinh
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/doctortuan/home/-/blogs/gia-tien-cat-bao-da-quy-dau-chi-tu-500000-vnd-tai-benh-vien-hung-thinh
http://meschadmin.suggesto.eu/web/doctortuan/home/-/blogs/phi-cat-da-quy-au-chi-tu-500000-vnd-o-co-so-y-te-hung-thinh
http://www.odrportal.hu/web/doctortuan/home/-/blogs/gia-tien-cat-da-quy-%C4%91au-chi-tu-500000-vnd-o-phong-kham-hung-thinh
http://sd-50592.dedibox.fr/web/bsphuongnam/home/-/blogs/chi-phi-cat-da-quy-%C4%91au-chi-tu-500000-vnd-tai-trung-tam-y-te-hung-thinh
http://bim.shjx.org.cn/web/khamphukhoa.comgmail.com/home/-/blogs/gia-tien-cat-bao-quy-au-chi-tu-500000-vnd-o-trung-tam-y-te-hung-thinh
https://radio-channel10.de/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/phi-cat-bao-da-quy-%C4%91au-chi-tu-500000-vnd-o-trung-tam-y-te-hung-thinh
https://innovation.cccb.org/web/thaihacilic/home/-/blogs/chi-phi-cat-bao-quy-au-chi-tu-500000-vnd-tai-co-so-y-te-hung-thinh

Comments