Blogs Blogs

Back

Phòng khám Da khoa Gia Dình tổ chức trả lời tính mạng online

Các ngày này “dạo” Trên đây các trang mạng không khó để thấy nhiều lần tình huống người dân, nhất là trong những vùng giải pháp ly, phong tỏa bày tỏ những không dễ dàng khi phải đi xét nghiệm điều trị.

Đáp ứng cần đến này, trung tâm y tế Đa khoa Gia Đình (TP.Đà Nẵng) quyết định triển khai chương trình “Tư vấn tính mệnh online cùng bác sĩ”. Theo đó, thay thế vì trực tiếp đến phòng khám, bệnh nhân sẽ được chuyên gia thăm khám, tư vấn thông qua trao đổi trực tuyến Trên những ứng dụng máy tính hay điện thoại di động hoàn toàn miễn phí. Nhất là, chương trình được uống với tất cả chuyên khoa tại bệnh viện, nhắc cả giao thuốc kháng sinh tận nơi nếu đối tượng có cần đến.

Từ khi chương trình được triển khai, chỉ riêng ở Trung tâm Nội bài tiết - đái tháo đường của phòng khám, trung bình mỗi ngày đã tiếp nhận tầm 50 cuộc gọi video call qua những ứng dụng zalo, facebook và skype từ đối tượng để được giải đáp.

TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu - Giám đốc Trung tâm Nội tiết - đái tháo đường giúp biết, hệ thống chuyên gia tham gia chương trình đều là những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm, Ngoài ra luôn sẵn sàng hỗ trợ trả lời tính mệnh giúp bệnh nhân 24/24 giờ.

Dù vậy, để quá trình giải đáp tiếp diễn nhanh, chuẩn xác, người cần thiết chủ động chuẩn mắc phải các thông tin về căn bệnh như: các chỉ số huyết áp, đường huyết, kết quả thăm khám gần nhất, toa kháng sinh gần nhất (nếu có)... Để bác sĩ cảm thấy và đưa ra phương án chữa trị phù hợp.

“Tâm lý e ngại đến trung tâm y tế mùa dịch cộng với việc đi lại hạn chế khiến nhiều lần người gặp thắc mắc đối với tính mệnh của bản thân, đặc biệt các bệnh nhân có bệnh lý mãn tính. Vì thế, việc tổ chức những chương trình tư vấn trực tuyến, tư vấn các câu hỏi về sức khỏe đã từng nhận được nhiều đánh giá và nhận xét tích cực” - TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu chia sẻ.

Dù triển khai chưa lâu song có khả năng khẳng đinh chương trình giải đáp tính mệnh online của bệnh viện Đa khoa Gia Đình từng hình thành kênh kết nối hữu ích giữa người với bác sĩ. Qua đó không chỉ giúp đỡ người bệnh sớm, tránh người dân di chuyển, bài tiết kiệm thời gian, chi phí… mà còn góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 thiết thực, đặc biệt trong tình hình TP.Đà Nẵng làm theo giãn cách xã hội bây giờ.

khám nam khoa hết bao nhiêu tiền
sui mao ga o nu gioi
bị hôi nách
va mang trinh ton bao nhieu tien
cách chữa mồ hôi nách ra nhiều
ra khí hư màu vàng
hut thai
xét nghiệm giang mai khi nào
khám phụ khoa bao nhiêu tiền
đi đại tiện ra máu
dia chi pha thai
bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ
cách chữa bệnh liệt dương
đau tinh hoàn bên trái
bi hoi nach nang phai lam sao
chữa xuất tinh sớm
nên đi khám nam khoa ở đâu
khám phụ khoa uy tín
bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online
phòng khám 380 Xã Đàn Hưng Thịnh
đốt sùi mào gà

Comments