Blogs Blogs

Back

Tác động rất lớn của bao quy đầu bị hẹp

Bao quy đầu bị hẹp là tình trạng bất thường ở da bao quy đầu tương đối thường gặp. Trong y học gọi tên tình trạng này là Phymosis – có nghĩa là chỉ các tình huống bao quy đầu chưa thể tụt triệt để triệt để đầu "cậu nhỏ" được mà nên có ảnh hưởng bên Cùng với như dùng tay. Bao quy đầu hẹp Tuy chỉ là một bất luôn nhỏ về cấu tạo sinh lý nhưng lại có thể tạo ra biết bao phiền phức cho nam.

Bao quy đầu hẹp lúc da bao quy đầu chưa thể kéo xuống được ngay cả khi cậu bé cương dương. Đây là tình trạng sinh lý tập trung tại trẻ con ngay từ lúc Thưa đời (khoảng 90% trẻ nhỏ dưới lúc sinh đều gặp phải). Nguyên do là vì tại hiện tại, bao quy đầu của trẻ chưa có sự phân tách giữa lớp bao quy đầu cũng như đầu cậu bé.

Nhưng mà, theo khoảng thời gian, cậu bé của trẻ sẽ ngày càng phát triển to ra, lớp bao da quy đầu cũng vẫn dần dần tự tuột xuống để lộ đầu cậu nhỏ ra Ngoài. Quá trình phân tách hay hoàn thành dưới khi trẻ được 5 độ tuổi. Nếu như Vừa rồi 5 tuổi mà bao da quy đầu vẫn chưa thể tự tuột xuống được (giữ nguyên trạng thái bọc kín dương vật) thì trẻ từng gặp phải bao quy đầu bị hẹp căn bệnh lý, nên được kiểm tra sớm tại phòng khám chuyên khoa để có phương pháp khắc phục hữu hiệu.

Bao quy đầu bị hẹp ảnh hưởng tới tin cậy cuộc sống của nam giới ra sao?

Gây mất thẩm Hoa Kỳ cơ quan sinh dục: hẹp bao quy đầu khiến cho đầu "cậu bé" đừng nên hở ra vĩnh viễn, bao da bó khít lấy quy đầu cần thiết kích cỡ cậu bé không được biến chuyển hoàn thiện, đàn ông Vì vậy mà thường xuyên tự ti do cậu bé ngắn nhỏ, biến mất thẩm Mỹ.

Gây ra khó lúc tiểu tiện, làm sạch cơ quan sinh dục: phái mạnh bị bao quy đầu bị hẹp hay cực kỳ khó khi làm sạch, tiểu đau và tiểu buốt, gây nên đau đớn nóng rát giúp dương vật.

Là tác nhân gây ra các căn bệnh nhiễm trùng bạn nam khoa: nước giải lắng đọng tại bao da không thoát hết vĩnh viễn mà tích tụ một ít, Nếu chưa biết giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch còn tạo cơ hội cho virut biến chuyển gây ra viêm nhiễm bệnh ở nam giới như: viêm da bao quy đầu, nhiễm trùng quy đầu, nhiễm trùng niệu đạo cũng như rất lớn đặc biệt ung thư cậu nhỏ.

Gây nên không dễ giúp sinh hoạt tình dục: lúc cậu nhỏ cương, bao quy đầu bị hẹp làm cho vùng bao da quy đầu căng giãn, quy đầu gặp phải bó chặt gây nên đau, không dễ chịu. Nam giới Vì vậy mà chưa thể quan hệ tình dục đơn giản, không dễ dàng hài lòng trong quan hệ. Nhiều trường hợp gặp phải có máu, rách bao da quy đầu và e ngại tình dục ở các lần sau đó.

Bài viết cùng tác giả:

Comments