Blogs Blogs

Back

Tụ máu, có máu sau cắt bao da quy đầu 10 hôm có sao không?

Hỏi: Chào bác sĩ,

Cháu mới cắt da quy đầu được hơn 10 ngày, có chỗ gặp phải tụ máu, hiện giờ chỗ tụ huyết đó bỏ lại 1 lỗ không to và vẫn đang có máu, gần dây quy đầu cùng với gặp phải đứt chỉ vì mắc phải cương dương. Hiện giờ vùng đứt chỉ đó vẫn chưa lành cũng như có một lớp màng huyết trắng, vùng da bị thương chỉ tầm khoảng 2mm, tôi vẫn vệ sinh sạch cần thiết không mắc phải đau luôn sưng. Bác sĩ cho tôi hỏi tụ máu, thấy máu dưới cắt da quy đầu 10 ngày có sao không? Cháu Em xin cảm ơn. Nguyễn Văn Cường (1997).

Trả lời: Thưa bạn,

Với vướng mắc “Tụ huyết, có máu sau cắt da quy đầu 10 hôm có sao không?”, bác sĩ xin tư vấn đó là sau:

Bạn bị tụ máu, chảy máu sau cắt bao da quy đầu 10 hôm cùng với vẫn còn có máu thì bạn cần phải đến phòng khám để được cầm máu và giải quyết.

Khi xuất viện, đối tượng sẽ được hướng dẫn phương pháp giúp đỡ để mau chóng khôi phục. Thông hay sẽ mất tầm khoảng 10 hôm để cậu nhỏ có thể lành lại. Sau 3- 4 ngày, đầu dương vật có khả năng có cảm thấy không dễ chịu hay sưng tấy cũng như chuyên gia sẽ kê đơn thuốc kháng sinh giảm đau giúp đối tượng trước thời điểm rời triệt để viện.

Giải pháp giúp đỡ sau lúc cắt bao quy đầu: nên thế băng thường xuyên, giữ chỗ bị thương sạch sẽ, tái thăm khám nhanh chóng cơ sở y tế trường hợp thấy dấu hiệu ra máu luôn viêm như là Trên.

Nếu bạn còn câu hỏi về tụ máu, chảy máu dưới cắt bao quy đầu 10 hôm, bạn có khả năng đến bệnh viện thuộc đội ngũ Y tế Hưng Thịnh để xét nghiệm cùng với trả lời thêm. Cảm ơn bạn từng tín nhiệm và kính gửi vướng mắc tới chúng tôi. Chúc bạn có thật rất nhiều lần tính mạng.

Trân trọng!

Được trả lời bởi bác sĩ Lê Phương Tuấn.

Theo: https://phunutoday.neocities.org/

Comments