Blogs Blogs

Các giải pháp ngừa thai sau nạo hút thai an toàn

Sau nạo hút thai là thắc mắc khá là quan trọng nhằm làm giảm có thai Bên cạnh ý muốn và tránh tình trạng nạo bỏ thai nhiều, gây nên tác động tới tính mạng và tâm lý người con gái. Dưới đây là một vài những giải pháp tránh thai ngay sau phá thai an toàn và có lợi ích tốt cao.

Các giải pháp ngừa thai dưới nạo hút thai an toàn

Viên tránh thai dạng uống

Có trường hợp nội đào thải phối hợp hoặc viên dùng chỉ có progestin, đều có thể bắt đầu ngay lập tức sau khi phá thai, nói cả ngay ngày thực hành phẫu thuật. Phương pháp ngừa thai loại lấy này không ngăn ngừa được những bệnh lây lan nhiễm qua đường tình dục nói cả HIV/ AIDS, tuy vậy vẫn uống giúp những trường hợp nhiễm trùng cấp tính đường sinh dục.

Bao cao su

Dùng ngay khi bắt đầu có giao hợp lại. Đây là một phương pháp tốt có thể được lựa chọn trong thời gian chưa thể bắt đầu sử dụng một phương pháp không giống mau chóng. &Quot;áo mưa" là một phương pháp thích hợp cho việc dùng liên tục nếu sử dụng đúng cách, tác dụng tốt ngừa thai cao đến 98%. Bao cao su sử dụng cho phái mạnh là một cách duy nhất có khả năng vừa cho phòng ngừa thai vừa cho phòng chống các viêm nhiễm lây qua đường tình dục nhắc cả HIV/AIDS.

Dụng cụ tử cung

Có khả năng đặt dụng cụ tử cung dưới hút thai lưu nếu không tai biến, lòng tử cung sạch và không triệu chứng của nhiễm trùng. Không được đặt dụng cụ tử cung ngay dưới hút thai trong những trường hợp có thương tổn nặng chưa lành, chưa tự chủ được băng huyết và mất máu cấp tính chưa có tiến triển tốt.

Sau bỏ thai có tuổi thai 3 tháng giữa không nên đặt thiết bị tử cung ngay, nên chờ khoảng 4 tới 6 tuần sau giúp kích cỡ tử cung trở về bình luôn để làm giảm vòng rơi lột.

Trước khi thực hiện đặt dụng cụ tử cung, cần được tư vấn đầy đủ về ưu điểm, tai biến và các bất lợi của cách này. Cán bộ y tế phải được tập huấn thành thạo về liệu pháp đặt và tháo dụng cụ tử cung. Người bệnh đàn bà phải được khám và sàng lọc kỹ những dấu hiệu nhiễm trùng, nếu có viêm nhiễm cần trì hoãn phương pháp này ít đặc biệt 3 tháng sau khi hút thai để được trị hết các nhiễm trùng. Cùng với ra, đặt vòng còn có một tỷ lệ thất bại vì tụt vòng và không phòng tránh được những bệnh lây qua đường tình dục.

Thuốc kháng sinh tiêm tránh thai, kháng sinh cấy tránh thai

Có thể tiêm hoặc cấy nhanh chóng, nhưng mà, giống như những thuốc kháng sinh tránh thai dạng uống, thuốc tiêm ngừa thai, thuốc cấy ngừa thai cũng không phòng chống được những bệnh lây lan nhiễm qua đường tình dục.

Một vài giải pháp tránh thai khác có lợi ích tốt ngừa thai không cao và không thích hợp cho khoảng thời gian dưới phá thai như sử dụng thuốc diệt tinh trùng, những giải pháp vật cản như màng ngăn âm đạo, mũ cổ tử cung, giải pháp đặc tính vòng kinh...

Hút thai chân không là gì

Địa chỉ phá thai về trong ngày

Hôi nách tuổi dậy thì

tư vấn phụ khoa trực tuyến

tư vấn sức khỏe sinh sản

4 Tác động của lông mu bạn nữ nên biết

Tình huống cạo lông mu có ảnh hưởng gì không? Đang là câu hỏi được nhiều phụ nữ để tâm, đặc biệt những tình huống mới vừa bước vào độ tuổi dậy thì. Vì tâm lý chung họ không muốn lông bộ phận sinh dục mọc “um tùm”. Để hiểu được chính xác câu hỏi cạo lông mu có tác động gì không? Hãy theo dõi một vài chia sẻ từ chuyên gia chuyên khoa dưới đây.

4 tác dụng của lông mu nữ giới cần biết

Chuyên gia cho biết, lông cô bé còn được gọi là lông mu. Đây là một phần lông mọc cận kề vùng kín phụ nữ, có tính cong, không thẳng do đụng chạm, đụng chạm thường xuyên với đồ lót.Trường hợp duỗi thẳng ra thì lông âm đạo có chiều dài trung bình từ 4cm đến 6 cm.

Thông hay, lông cô bé bắt đầu xuất hiện khi phụ nữ bước vào độ tuổi dậy thì. Trung bình trong khoảng tầm tuổi từ 10 tới 14 tuổi. Căn cứ vào nồng độ hormon chị em mà độ rậm rạp, màu sắc của lông mu sẽ hoàn toàn không giống nhau. Kể rõ hơn, nếu đàn bà có nồng độ hormon Estrogen và Progesteron trong cơ thể cao thì sẽ có lông mu rậm rạp và ngược lại.

Lông mu ở nữ giới được cấu tạo gồm 3 phần: Phần nằm phía trong chân bì, phần mọc xuyên qua lớp thượng bì và phần nằm Trên đây da. Bên cạnh đó, nang lông sẽ bao bọc gần kề rễ lông và trong mỗi nang lông có cấu tạo bao gồm 3 phần. Bao gồm bao nang lông, cổ nang lông và mồm nang lông.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, lông bộ phận sinh dục đóng vai trò khá quan trọng và đó là những lợi ích như sau:

Cho giữ an toàn vùng kín

Lợi ích ban đầu mà lông bộ phận sinh dục mang lại đó chính là có tác động che chở giúp cơ quan sinh dục ở cả nam và phụ nữ làm giảm một số thương tổn vì vi rút và nguồn bệnh tạo ra. Qua đó, giúp con gái không nên được một số căn bệnh phụ khoa nguy hại như nhiễm trùng âm đạo, viêm nhiễm phần phụ, nhiễm trùng lộ tuyến cổ tử cung.

Giúp duy trì nhiệt độ giúp cô bé

Lông bộ phận sinh dục có công dụng cho giữ được nhiệt độ ở khu vực da này. Đặc biệt, về mùa đông có khả năng giữ ấm giúp khu vực sinh dục và trong mùa hè nóng bức, tuyến da dưới lớp lông âm hộ sẽ bài tiết ra chất dầu giúp suy nhược ma sát và Mặt khác làm mát giúp âm đạo phái nữ.

Lông vùng kín còn là một điểm hấp dẫn Vừa rồi cơ thể phái nữ

Lông âm hộ có phải là điểm hấp dẫn hay không, Điều này còn căn cứ theo vào quan điểm thẩm mỹ của từng bệnh nhân. Đối với một số tình huống, khu vực lông mu có khả năng gây ra mất đi thẩm mỹ song ngược lại một vài người bệnh lại giúp đây là một nét quyến rũ. Lông âm đạo che đi “cô bé” tạo nên một cảm thấy bí ẩn, thôi thúc nửa kia thăm khám bỏ.

Giảm sự ma sát giúp âm đạo

Suy nhược sự ma sát cho vùng kín cũng được xem là tác động tuyệt vời mà lông âm đạo đưa đến. Lúc này, lông bộ phận sinh dục tạo ra và tiến triển có thể cho phái nữ suy giảm bớt sự ma sát tại âm hộ khi có những vận động mạnh. Điển như chạy bộ, đạp xe luôn sự ma sát khi bạn mặc quần bó sát. Nhờ đó mà cơ thể chị em có khả năng suy giảm bớt được sự không dễ chịu, bức bối không đáng có.

Bên cạnh đó, một số tuyến sau lớp da âm hộ còn tiết ra pheromone với khả năng dẫn dụ gợi lên sự ham muốn và cảm hứng đối với bạn tình. Mặt khác, vùng lông mu còn suy giảm ma sát trong hoạt động giao hợp.

Theo:

Tính mệnh chị em thông tin cần phải biết

Có không ít thông tin về tính mệnh mà phụ nữ cần phải nắm rõ, để có thể giúp đỡ tính mệnh chính mình tốt hơn. Bên cạnh đó những thông tin về sức khỏe gia đình mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp phụ nữ giúp đỡ gia đình tốt hơn. Cùng khảo sát những bài viết mà chúng tôi sưu trong vòng, liệt kê dưới đây.

— 20 Items per Page
Showing 21 - 23 of 23 results.