Blogs Blogs

Back

Bán hàng trên Lazada nghìn đơn mỗi ngày

Sàn Lazada được biết đến là kênh bán hàng trực tuyến lớn nhất nhì nước ta, đây là sàn thương mại thu hút lượng khách hàng rất lớn. Do đó các kinh nghiệm bán hàng lazada rất được xem trọng ở giới người bán hàng và Lazada đang là sự lựa chọn hàng đầu của người lập nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, lazada không dừng nâng tầm chuỗi mua kinh doanh trên mạng lớn và bài bản hơn. Hay có thể nói lazada là kênh trung gian ghép nối những quầy, cửa hàng lên mạng, công ty với hàng nghìn mọi người trên cùng một quần thể. Vì thế mà đôi bên sẽ có thêm nhiều lợi ích ích.

 

Tìm hiểu thêm về lazada: https://vi.wikipedia.org/wiki/Lazada_Vi%E1%BB%87t_Nam

Cho tới hiện tai, ước tính có hơn 3.100 nhà cung ứng với 550.000 sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau như : thời trang, đồ gia dụng, mĩ phẩm, phụ kiện, . . .Không thể không khẳng định với hàng nghìn ngành hàng được bán thì lazada không từ chối bất cứ cửa hàng nào bất kể đối tượng hay tổ chức lớn hay nhỏ .

Vì các thế mạnh như thế là mà các cửa hàng trực tuyến, cửa hàng đã chọn trở thành đối tác và bán hàng trên lazada. Bằng cách đăng kí mở cửa hàng đơn giản nhưng khả năng có được cửa hàng online mua bán sản phẩm của riêng mình. Bạn chẳng phải đi đâu xa kiếm tìm người tiêu dùng vì người tiêu dùng có yêu cầu sẽ tự vào lazada để tìm kiếm sản phẩm. Hợp tác cùng lazada chỉ lời lãi chứ chả bao giờ sợ lỗ vốn.

Lợi ích khi bán hàng trên Lazada

  1. Gia tăng thương hiệu

Một trong những lợi ích khi bán hàng trên lazada là bạn có thể tạo nên thương hiệu riêng cho bản thân mình. Bất kỳ sản phẩm nào đăng bán tại lazada đều có được niềm tin của khách hàng vì nó đã có thương hiệu từ rất lâu rồi.

  1. Support lazada

Đối với mỗi khách hàng thường rất quan trọng chuyện tư vấn đến chất lượng, công dụng của từng sản phẩm. Do đó, lazada có nhóm giúp đỡ người tiêu dùng cực tốt . Ít sàn giao dịch thực hiện được điều đó. Thường chủ tiệm bắt buộc phải tự đứng ra để tư vấn người mua, giải đáp mọi người hoặc thuê nhân sự. Tuy nhiên ở lazada thì được giúp rất nhiều.

  1. Quảng cáo tối ưu

Quyền lợi của người bán hàng trên lazada là bạn không phải mất khoản tiền phải trả cho bất kỳ một chương trình quảng cáo nào..

Lazada có nguồn tài chính vô cùng lớn sẽ làm điều đó. Trong tiến trình tăng lượng khách sang thăm cửa hàng thì lazada sẽ tổ chức quảng cáo khủng trên mọi mặt, đặc biệt là google, giúp hút khách hàng cho bạn

 

Bên cạnh đó, lazada rất chịu đầu tư quảng bá lại. Chỉ cần mọi người xem sản phẩm của cửa hàng trên lazada thì ngay về sau nếu mọi người xem thêm ở các trang mạng / ứng dụng khác thì kết quả cửa hàng của bạn sẽ hiện ngay ra trước mặt họ .

  1. Giao hàng

Giải pháp giao hàng nhanh chóng và tiện dụng. Lúc có đơn đặt hàng bạn sẽ chẳng phải đi đâu và nhóm shiper của sàn giao dịch sẽ liên hệ để dỡ hàng, đóng gói cho bạn . Tiền sẽ thu hộ bạn . Nếu bạn chưa tinh tưởng đầy đủ khả năng tự giao hàng , thiếu hẳn điều gì cả.

Xem chi tiết bài viết tại: https://hoc11.vn/ban-hang-tren-lazada

CÔNG TY TNHH HỌC VIỆN ĐÀO TẠO 1 THẦY 1 TRÒ

Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội 100000

Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Hotline: 0934 329 195

E-mail: admin@chothu.com

Website: https://hoc11.vn/

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/A4oEGPFY2jQe5TAy5

Theo dõi HOC11 tại:

https://sites.google.com/view/hoc11vn

https://angel.co/u/hoc11vn

https://note.com/hoc11vn

Xem thêm bài viết

 

Comments
No comments yet. Be the first.