Blogs Blogs

Back

Giới Thiệu Nhà Thuốc NAP - Lĩnh Vực Hoạt Động

Từ khi thành lập Nhà Thuốc NAP luôn hoạt động với tiêu chí sản phẩm chất lượng, an toàn - giá bán cạnh tranh - dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Qua đó, nhà thuốc đã từng bước xây dựng lòng tin tưởng của khách hàng. Đến nay, Nhà Thuốc NAP là điểm đến uy tín cho khách hàng khi chọn các sản phẩm thuốc mê ngủ tại thị trường việt.

Về sản phẩm chất lượng, các sản phẩm cung cấp tại Nhà Thuốc NAP được chọn lọc kỹ lưỡng từ những thương hiệu sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Để làm được điều đó, Nhà Thuốc NAP có sự hợp tác của dược sĩ Trần Bình Trọng là dược sĩ riêng của nhà thuốc, người chịu trách nhiệm về chọn lọc kiểm tra và kiểm định sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm là chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm thuốc mê được nhà thuốc nhập khẩu chính hàng từ thương hiệu sản xuất. Vì vậy, giá bán từng sản phẩm luôn phù hợp và cạnh tranh nhất cho người dùng. 

Và cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tin tưởng và phát triển bền vững trong nhiều năm qua đó là chất lượng dịch vụ. Tại Nhà Thuốc NAP chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, cùng sự cố vấn của dược sĩ chuyên môn Trần Bình Trọng đảm bảo tính chính xác nhất về các thông tin thuốc mê công dụng và cách dùng sản phẩm, cũng như các trường hợp đặc biệt về thuốc. Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng, cố gắng mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Nhà Thuốc NAP ra đời từ nhu cầu và mong muốn người tiêu dùng

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, kết nối internet nhanh chóng nên việc tìm kiếm, tiếp cận các thông tin cũng ngày một dễ dàng hơn hẳn, ai cũng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Nắm bắt thời cơ này nên Nhà Thuốc NAP đã thành lập một trang web riêng, nơi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể tìm đọc cũng như tìm mua được loại thuốc phù hợp để sử dụng.

Tại trang web, bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin về y khoa, nguồn gốc, thành phần của nhiều loại thuốc khác nhau, bên cạnh đó còn có hướng dẫn sử dụng cụ thể những cẩn trọng, lưu ý kỹ lưỡng để bạn có thể nắm rõ hơn. Từ đó, có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, tìm mua được loại thuốc sử dụng mang lại hiệu quả tốt.

Đến với trang web bạn có thể nắm bắt và theo dõi được những thông tin chính xác hơn, nắm được nhiều thông tin mà trước đó bạn không hề biết. Nhờ vậy, bạn có thể  hiểu được kỹ và rõ hơn, có thể tham khảo áp dụng được cho bản thân, gia đình và những người khác.

Cùng với đó là do internet phát triển khá mạnh, nguồn thông tin không chuẩn, sai lệch, không chính xác, thuốc giả được rao bán ngày một nhiều, gây ảnh hưởng xấu khiến nhiều người sử dụng không đạt hiệu quả, sử dụng cũng cảm thấy lo sợ hơn hẳn.

Với những lý do trên mà Nhà Thuốc NAP quyết định thành lập để giúp khách hàng có được một nơi đáng tin cậy để gửi gắm. Ở đây, chúng tôi hoạt động bằng sự tận tâm, mọi sản phẩm đều sẽ nhập chính hãng, các thông tin trên website https://nhathuocnap.com/ đều có đội ngũ dược sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Vì thế chúng tôi tự tin Nhà Thuốc NAP được thành lập sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất, mua được thuốc tốt, sử dụng an toàn hơn.

Sứ mệnh của Nhà Thuốc NAP

Nhà Thuốc NAP là một trong những công ty được đánh giá uy tín cao từ lượng khách hàng uy tín và các dược sĩ nổi tiếng. Chính vì các thông tin bổ ích, quá trình chăm sóc, các sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Góp phần mang đến cho mọi người thuốc chất lượng tốt, nâng cao sức khỏe cộng đồng là tiêu chí hoạt động của công ty. Chính vì thế, Nhà Thuốc NAV chú trọng vào khâu “chất lượng sản phẩm”.

Những sản phẩm được lựa chon kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất có uy tín. Nhà Thuốc NAP cũng quyết tâm thực hiện theo tiêu chuẩn “Thực Hành Phân Phối Thuốc Tốt” của Bộ Y Tế Việt Nam. Với hy vọng những sản phẩm mang đến cho mọi người là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí chấp nhận được.

Cam kết của nhà thuốc NAP với khách hàng

Để mang lại nhiều giá trị y học cho xã hội, cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp cố gắng trong việc hoàn thiện những nội dung được mọi người quan tâm. Đồng thời, trước khi đăng tải bất kỳ thông tin nào, đơn vị cũng đều tham vấn ý kiến của chuyên gia. Bên cạnh đó, tham khảo và tổng hợp các nguồn tài liệu y học chính thống. Nhằm đảm bảo tính xác thực của thông tin được cung cấp.

Không những thế, đối với các loại thuốc, Nhà Thuốc NAP sẽ cung cấp tin tức đầy đủ về công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng. Cùng với đó các lưu ý và chống chỉ định của thuốc. Với các mô tả chi tiết, bạn đọc sẽ có cơ sở để lựa chọn loại thuốc điều trị phù hợp.

Hơn thế nữa, với tiêu chí khách quan, nhà thuốc NAP chỉ truyền tải những kiến thức hữu dụng cho bạn đọc. Chúng tôi cam kết không quảng cáo sản phẩm cho bất kỳ đơn vị nào để đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, trong quá trình giải đáp thắc mắc của người bệnh, đơn vị của chúng tôi luôn kết nối với các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa. Yếu tố này nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cố vấn chuyên môn Nhà Thuốc NAP

Cố vấn chuyên môn tại Nhà Thuốc NAP là dược sĩ Trần Bình Trọng, dược sĩ đã có kinh nghiệm 6 năm về dược, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng thuốc và số lượng thuốc. Kiểm tra các sản phẩm dược đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật và JCI và quy trình của công ty. Bên cạnh đó, cũng có tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc phù hợp cho những trường hợp đặc biệt.

Trước đó, DS Trần Bình Trọng có 06 năm kinh nghiệm công tác tại Viện kiểm nghiệm Trung Ương, trong đó có 02 năm làm phụ trách lâm sàng Trung tâm đánh giá tương đương sinh học Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương. Đảm bảo có đủ chuyên môn và nghiệp vụ tư vấn cho khách hàng.

Nhờ có học vấn nổi bật, chuyên môn mở rộng vậy nên dược sĩ cũng đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn. Có thể nói đến như: Dược sĩ tại Bệnh viện nhân dân, Dược sĩ khoa dược thuộc bệnh viện quận 11. Hiện tại, Dược sĩ trở thành dược sĩ riêng cho Nhà Thuốc NAP chuyên lĩnh vực thuốc mê, …

Các sản phẩm Nhà Thuốc NAP cung ứng

Là một nơi cung ứng thuốc hàng đầu, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mở rộng phạm vi hoạt động cũng như sản phẩm cung ứng để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Nhà Thuốc NAP cung cấp các sản phẩm như sau:

  • Thuốc mê dạng bột
  • Thuốc mê dạng nước
  • Thuốc mê dạng xịt

Chúng tôi luôn cố gắng nhập khẩu những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhiều dòng sản phẩm để khách hàng có thể mua được loại phù hợp. Với những mặt hàng mà chúng tôi không có liệt kê ở đây, các bạn có thể liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tận tâm hơn.

Bạn đọc tin tức sự kiện của Nhà Thuốc NAP có thể theo dõi chúng tôi tại:

Thông tin liên hệ:

Nhà Thuốc NAP
Website:
https://nhathuocnap.com/
Hotline: 0972850766
Địa chỉ: Số 86 ĐT 792 – Tân Hà – Tân Châu – Tây Ninh
Gmail: nhathuocnap@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocnap
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nhathuocnap/
Twitter: https://twitter.com/nhathuocnap
Reddit: https://www.reddit.com/user/nhathuocnap
Linkhay: https://linkhay.com/u/nhathuocnap
Pinterest: https://www.pinterest.com/nhathuocnap/
Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocnap/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCI4XbZXkUzdJ3PqKJs9sSkA
https://ok.ru/nhathuocnap
https://gab.com/nhathuocnap
https://www.gapo.vn/nhathuocnap
https://wakelet.com/@nhathuocnap

Xem thêm tin tức của chúng tôi:

https://nhathuocnap.webflow.io/blog/thuoc-me-ngu-mua-o-dau
https://www.laonsw.net/web/nhathuocnap/home/-/blogs/56094
http://www.hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Chi-tiet-Forum/KDD/Thuoc_Me_Ngu_Mua_O_Dau_Loai_Nao_Tot_Va_An_Toan_Duoc_Khuyen_Dung/
https://www.laonsw.net/web/nhathuocnap/home/-/blogs/56839
https://nhathuocnap.webflow.io/blog/nha-thuoc-nap-dia-chi-cung-cap-thuoc-me-chinh-hang-cho-nguoi-dung
http://www.hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Chi-tiet-Forum/KDD/Lua_Chon_Thuoc_Me_Tai_Nha_Thuoc_NAP-Dia_Chi_Uy_Tin_Cho_Nguoi_Dung_Viet/

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/thuoc-me-ngu-mua-o-dau-loai-nao-tot-va-an-toan-duoc-khuyen-dung/
http://muasamcong.mpi. gov.vn/web/nhathuocnap/home/-/blogs/92232
https://cumgar.daklak.gov.vn/web/nhathuocnap/home/-/blogs/lua-chon-thuoc-me-tai-nha-thuoc -nap-% C4% 91ia-chi-uy-tin-cho-nguoi-dung-viet
https://nhathuocnap.webflow.io/blog/thuoc-me-dang-xit-mua-o-dau-loai-nao -tot-an-toan-duoc-khuyen-dung
http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4634&mua-thuoc-me-dang-xit-o-dau.htm

https://cumgar.daklak.gov.vn/web/nhathuocnap/home/-/blogs/nha-thuoc-nap-%C4%91ia-chi-mua-thuoc-me-online-uy-tin-cho-nguoi -dung
http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/nhathuocnap/home/-/blogs/92244
http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/nhathuocnap/home/-/blogs/293250

https://nhathuocnap.webflow.io/blog/thuoc-me-dang-nuoc-co-tot-khong-nhung-san-pham-duoc-tin-dung
https://www.laonsw.net/web/nhathuocnap / home / - / blogs/59220
http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/nhathuocnap/home/-/blogs/92487
http://www.hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Chi-tiet -Forum / KDD / Thuoc_Me_Dang_Nuoc_Co_Tot_Khong_Nhung_San_Pham_Duoc_Tin_Dung /
http://trungtamytehoavang.com.vn/question/thuoc-me-dang-nuoc-co-tot-khong-nhung-san-pham-ungt-

Previous Next
Comments
No comments yet. Be the first.